หลังจากผ่าคลอดกลับบ้านแม่ๆใส่ชุดแบบไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้ผ่า24กุมภาผ่าคลอดต้องใส่กางเกงแบบไหนค่ะพอดีกลัวว่ากางเกงจะรัดแผลผ่าตัดด้วยเวลาใส่กลับบ้าน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้คิดไม่ออกว่าจะต้องใส่กางเกงแบบไหนเพื่อไม่ให้มันมันรัดแผลผ่าคลอดจะใส่เดรสก็ไม่สะดวกอีกกลัวลูกหิวนมแล้วให้นมลูกไม่ได้แม่ๆหลังจากออกจากโรงพยาบาลหลังจากผ่าคลอดใส่กางเกงแบบไหนค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใส่กางเกงเอวยืด ดึงเอวขึ้นเหนือสะดือค่ะ