ใช้ครีมอะไรบำรุงผิวแตกคะ

บ้านนี้ผิวแตกมากค่ะบริเวณขาอ่อน พึ่งจะ 5 เดือนเอง ไม่อยากให้ท้องแตกลาย ตอนท้องแรกไม่มีรอยแตกเลยค่ะ มีครีมอะไรบำรุงไม่ให้รอยแตกชีดและแตกมากกว่านี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้อีฟค่ะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่5แล้วท้องไม่มีแตกลายเลย อาการคันก็แทบไม่มี รู้สึกท้องจะใสกว่าหน้าอีกตอนนี้ ตอนท้องแรกไม่ได้ใช้ตัวนี้ ท้องขยายมีอาการคันมากจนอดที่จะเกาไม่ไหว เลยแอบมีแตกลายบ้างพอท้อง2นี้มาใช้อีฟอันที่แตกลายก็จางลงด้วยค่ะ

ส่วนมากจะใช้อีฟนะคะเเม่เเต่ราคาจะสูงหน่อยเเต่ดีค่ะ😊