แม่บ้านไหนปั้มนมให้ลูกกินบ้างคะ

บ้านนี้ปั้มจนหัวนมแตกเจ็บมากเลยคะ?ขอคำแนะนำหน่อยคะมันทรมานมากเรยคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนปั้มนมให้ลูกกินบ้างคะ