ลูกเเม่ๆบ้านไหนนอนกันกี่ชั่วโมงบ้าง

บ้านนี้ปลุกกินนมก้ไม่ยอมตื่นตื่นเเล้วหลับต่อพอเอานมเข้าปากก้ไม่ยอมทานนอน4ชั่วโมงเเล้วก้ยังไม่ตื่นเเปลกมั้ยคะ น้อง4วัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ต้องปลุกค่ะ ไม่กินเดี๋ยวจะตัวเหลืองค่ะ เอานมป้อนและเขี่ยฝ่าเท้าน้องไปเรื่อยๆค่ะ

ต้องปลุกน้องมากินนมทุก2-3ชม.ค่ะ ไม่งั้นน้องจะได้นมไม่พอ