ถาม

บ้านนี้ปจดไม่มา14วันแล้วควรตรวจไหมคะ แล้วคนท้องสองอาการเปนไงคะ

6 ตอบกลับ

คนแรกยังไงทัอง2แบบนั้นเลยคะ ถ้าไม่มาขนาด14วันตรวจก็ขึ้นละคะถ้าท้อง

ควรตรวจดูคะ อาการก็จะคล้ายๆๆ กับท้องแรกคะ

เป็นเหมือนท้องแรกเป๊ะ

5y ago

บ้านนี้ ปจดไม่มาจะเดือนเเล้วมีอาการเจ็บท้องน้อย เหมือนปจด แต่เจ้บแปปเดียวหาย เพลีย หน้ามืด

ลองตรวจเลยค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ

ตรวจดูคะ