ใครท้องแล้วน้ำหนักลงบ้าง 8 w🥹😅

บ้านนี้น้ำหนักลงไปจะ3กิโลแล้ว กินนมทุกวัน2-3กล่อง ข้าวก็กินนะแต่ไม่ชอบทาน5555 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใครท้องแล้วน้ำหนักลงบ้าง 8 w🥹😅
2 ตอบกลับ

น้ำหนักลงในช่วงไตรมาสแรกปกติ เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้นค่ะแม่ กินนมเยอะระวังน้องจะแพ้นมวัวนะคะ

2y ago

กินผสมๆกันไปเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ

2y ago

หมออยู่ที่โรงพยาบาลแถวบ้านตรวจแล้วเจอแบบนี้ค่ะ พบการตั้งครรภ์ #โรงพยาบาลในเมืองบอกยังไม่พบถุงการตั้งครรภ์วันนี้เลยนัดมาซาวอีกรอบ 8 w ค่ะวันนี้ กังวลมากค่ะลูกคนแรก