อยากทราบแม่ๆตั้งครรภ์ 5 เดือน น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้น้ำหนักน้อง 340 กว่า แม่ๆว่าน้อยมั้ยคะ หมอแจ้งว่าปกติแต่จะแอบไปทางน้อยนิดนึง อยากให้อยู่ในช่วง 360-500กรัม #ทีมกันยา 👧🏻 #ท้องแรก แม่ๆบ้านไหนมีวิธี อาหาร บำรุงบ้างคะ แนะนำได้ค่า😊

2 ตอบกลับ

กี่วีคคะของเราซาวตอน20วีคได้311กรัมหมอบอกตามเกณฑ์ดี ถ้าหมอบอกไม่ตกเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะยังมีเวลาบำรุงน้องอีกเยอะ

ของเราซาวด์ตอน20สัปดาห์ น้ำหนักน้อง314 กรัม หมอบอกปกติค่ะ