มีแม่ๆท่านไหนที่ให้ลูกนมผงล้วนบ้างไหมคะ ลูกแข็งดีไหมคะ ตอนนี้น้องได้3เดือน21วันคะ

บ้านนี้น้ำนมหดหายเพราะลูกไม่ยอมดูดเต้า เลยกินแต่นมผง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนเเรก

มีแม่ๆท่านไหนที่ให้ลูกนมผงล้วนบ้างไหมคะ ลูกแข็งดีไหมคะ ตอนนี้น้องได้3เดือน21วันคะ
2 ตอบกลับ

ลูกชายก็กินนมผงตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ ตอนนี้ 9 เดือน หัดยืนแล้ว แข็งแรงและแรงดีมากค่ะ

3y ago

แม่ก็เปนกังวลกลัวน้องจะไม่แข็งแรง

แข็งแรงดีค่ะตอนนี้1ขวบ5เดือน9วันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ