น้ำนมน้อย แม่ๆคนไหนมีตัวเสริมไหมค่ะ

บ้านนี้น้ำนมน้อยมากปั้มทีได้ครั้งละ2-3ออนเองค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนทานตัวนี้ไหม รีวิวให้หน่อยค่ะ หรือมีใครมีตัวช่วยเด็ดๆบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำนมน้อย แม่ๆคนไหนมีตัวเสริมไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าวันละ3ลิตรค่ะ น้ำอุณหภูมิปกตินี่แหละค่ะไม่ต้องดื่มน้ำร้อน