สอบถามค่ะ

บ้านนี้น้องได้7เดือนเเต่น้องยังไม่นั่งเลยค่ะ ทำไงดีค่ะเขาจะนั่งเองกรือเขาต้องหัดไห้เขานั่งค่ะกลัวลูกจะไม่นั่งจริงๆๆค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมนั่งค่ะ หมายถึงนั่งเองแบบตั้งตัวตรงได้นะคะ แต่พอจับนั่งก็ได้แป้บๆ เอียงเลย แต่แม่ว่าปกตินะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน มีน้องที่รู้จักกัน อายุมากกว่าลูก ตอนเจ็ดเดือนกว่าก็ยังไม่นั่งเหมือนกัน แต่แม่บ่านนี้ก็กำลังพยายามจับนั่ง จับยืน (น้องชอบให้จับยืนมาก) วางน้องบนที่นอนที่แข็งๆ หน่อย รู้สึกว่าน้องจะทำอะไรๆ ได้ง่ายและหลายอย่างกว่าวางบนที่นอนนุ่มๆ นะคะ