การคว่ำของเด็ก

บ้านนี้น้องได้3เดือนกว่าแล้วแต่ยังไม่คว่ำเลยเป็นไรไหมคะ พอเราจับคว่ำเองน้องก็ร้องไม่ยอมยกหัวขึ้นมาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องพร้อมน้องจะทำเองค่ะแม่ อย่างบ้านนี้ เมื่อก่อนอยากให้น้องนอนตะแคง จับให้นอนก็ไม่นอน พอตอนนี ชอบนอนตะแคงมาก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ กลัวคอน้องไม่แข็งค่ะ เพราะจับคว่ำให้ตลอดไม่ยอมเงย😂