ปรึกษาเเม่ๆเรื่องเปลไฟฟ้าค่ะ ใช้ดีหรืออันตรายไหมคะ

บ้านนี้น้องได้1เดือน15วันค่ะ คุณยายเป้นคนเลี้ยงไห้. เย็บผ้าไปเลี้ยงหลานไป เลยว่าจะซื้อเปลไฟฟ้า อยากปรึกษาเเม่ๆดูว่า เเบบไหนดีกว่าระหว่างเปลเเกว่งธรรมดา กับเปลไฟฟ้าค่ะ

ปรึกษาเเม่ๆเรื่องเปลไฟฟ้าค่ะ ใช้ดีหรืออันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านเรามีเปล แต่ลูกไม่ยอมนอนค่ะ แล้วแต่ชอบเลยค่ะ ไฟฟ้าก้สะดวกสบาย

5y ago

สั่งซื้อเเล้วค่ะ จะได้สะดวกคุณยายเลี้ยงด้วยค่ะ☺️