วิธีเลิกเต้า

บ้านนี้น้องได้ 1ปี2เดือน แล้วคะ อยากเอาน้องออกเต้าคะ เพราะเวลาน้องอยู่กับแม่ น้องจะกินข้าวน้อยมาก อ้อนกินแต่เต้า วัยนี้อยากให้น้องกินข้าวมากว่านมคะ แม่ๆที่มีประสบการณ์ มีวิธีเอาน้องออกเต้ากันอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เอาอะไรขมๆทาที่เต้านมคะ จะเลิกอ้อนเลยคะ