24 Weeks 5day

บ้านนี้น้องดิ้นแรงมากค่ะ บางครั้งดิ้นแรงจนแม่บ้านนี่ปวดฉี่เลย555 บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

จะเป็นแบบนี้ยันคลอดเลยจ้า ยิ่งช่วงใกล้คลอด แค่ไอก็เหมือนฉี่จะราดละ 😂😂😂

5y ago

นับวันยิ่งดิ้นเก่งมากค่ะแม่55

เป็นค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนจะครึ่งก็ดิ้นยิ่งแรงขึ้น

เป็นจ้า บ้านนี้ร้องโอ้ย บางที ดิ้นเก่งมาก 23 week

เป็นจ้า​ บางทีตกใจร้องออกมาเลยค่ะ

เป็นจ้า ดิ้นแรงจน8เดือนเลย😊

5y ago

ท้องแรกด้วยตื่นเต้นมากค่ะ555

บ้านนี้ก็เป็นคะ