ใครมีวิธีทำให้พุงหลังคลอดยุบบ้างคะ

บ้านนี้น้องจะ8เดือนแล้วพุงยังไม่ยุบเลยคะ พุงเหมือนตอนท้อง5เดือน ใส่กางเกงก็แน่นไปหมดเลยอะแม่อึดอัดจนหายใจไม่ออก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🤣

2 ตอบกลับ

ออกกำลังกาย คุมอาหารอย่างเดียวค่ะ

ออกกำลังกายได้แล้วค่ะ