น้อง8 เดือนแล้วยังไม่คลานเป็นไรไหมคะ

บ้านนี้น้อง 8 เดือนแล้วยังไม่คลานเลย มีแต่โกงตัวที่จะไป แต่ยังไม่คลานจะเป็นอะไรไหมคะ #คุณแม่มือใหม่จ้า พี้ๆแนะนำได้นะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็ไม่คลานค่ะ เดินเลยค่ะ พอเดินได้ ก็คลานได้เองเลยค่ะ

2y ago

1 ปี 2 เดือน ประมาณนี้ค่ะ เดินได้เองแต่ไม่ค่อยแข็งแรง