ฟันน้ำนมน้องขึ้นตอนไหนกันค่ะแม่ๆ

บ้านนี้น้อง 2 เดือนกับ 22 วัน เห็นตอฟันขาวๆขึ้นละคะ ไม่รู้ว่าใช่ไหม แต่เวลาเอาน้องเข้าเต้าเวลาเค้างับแล้วเจ็บๆ#firstbaby

3 ตอบกลับ

2-4เดือนฟันขึ้นมีเยอะนะคะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ 2เดือนคว่ำได้ยังเยอะเลยค่ะสมัยนี้

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอนคลอดค่ะ 2 ซี่ ต้องถอนตอน 6 วัน แม่คอยเช็ดฟันให้สะอาดพอค่ะ

3y ago

โอ้ย น่าสงสารน้อง เจ็บแย่เลย

บ้านนี้23. วันเหมือนจะเห้นขาวๆฟันล่างคะแอบตกใจ555