แนะนำวิธีเลิกขวดนมแต่ละบ้านหน่อยค่ะ แม่เป็นท้อ

บ้านนี้น้อง 2 ขวบ 5 เดือนแล้ว พยายามให้เลิกขวดอยู่ค่ะ น้องเข้าเนอรสเซอรี่แล้ว เวลาไปโรงเรียนน้องยอมกินนมกล่องค่ะ แต่พอมาบ้านต่อต้านจนไม่ยอมกินนมเลยค่ะ แม่เป็นท้อ

2 ตอบกลับ

ต้องเอาเรื่องที่เขากลัวมาหลอกค่ะ สำคัญแม่ต้องใจแข็งและมั่นคง ช่วงๆแรกน้องจะไม่ยอม จนเหมือนไม่มีแรงเพราะอยากกินนม 2-3วันจะค่อยๆปรับตัว อย่าใจอ่อน ยิ่งโตยิ่งเลิกย่ก