น้อง2ขวบ2เดือนไม่พูด

บ้านนี้น้อง2ขวบ2เดือนยังไม่พูดนี้พัฒนาการช้าไหมคะมีบ้านไหนน้องยังไม่พูดเหมือนบ้านนี้ไหนคะพูดได้เเต่คะว่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปะป๋ากะย่าคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากวัย 2 ขวบจะพูดประมาณ 10-20 คำค่ะ แม่ต้องช่วยกระตุ้นการพูดของน้องนะคะ