หลังลูกทานอาหารทานนมควรจับลูกเรอถึงอายุกี่ขวบคะ

บ้านนี้น้อง 1 ขวบแล้วบางครั้งน้องเลยไม่ออกไม่สบายท้องน้องจะชอบมาให้อุ้มเรอพาดบาค่ะแบบนี้ปกติใช่ไหมมีบ้านไหนเป็นแบบบ้านเราบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมเสร็จจะจับน้องนั่งเล่นโดยที่ห้ามจับท้องน้องหรือเขย่าค่ะ น้องจะเรอออกมาเอง ยกเว้นตอนกลางคืน

1y ago

ปกติอึทุกวันค่ะถ้าวันไหนไม่อึน้องจะงอแงและท้องอืดค่ะ

ลองสอนเรอดูแม่ บ้านนี้เรอเองเป็นตอน 4-5 เดือนนี่แหละ แต่จะมีบางครั้งที่ท้องอืดมาก นางไม่เรอ ไม่ตด

1y ago

บางทีจุกมากเขาก็ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงอ่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังอุ้มเรออยู่เลยค่ะ ครั้งหน้าลองบอกดูค่ะ ว่าถ้ารู้สึกแบบนี้อีกให้เรอนะ แล้วก็เรอให้น้องดูไปด้วย