เด็ก2เดือนบ้านไหนงอแงบ้างไหมคะ

บ้านนี้น้อง2เดือนงอแงจะให้อุ้มกับจับนั่งค่ะ อุ้มแล้ววางไม่ได้เลยอุ้มเฉยๆก็ไม่ได้ต้องเดินไปเรื่อยๆ วนๆ พอจับนั่งเล่นได้แค่5-10นาทีงอแงอีกแล้วค่ะ ง่วงก็ไม่ยอมนอน แต่เป็นเฉพาะตอนกลางวัน กลางคืนหลับไม่งอแงกินนมทุก2ชม. ปกติน้องจะคุยเก่งมากเลยค่ะคุยเสียงดังตั้งแต่ไปฉีดวัคซีนมาก็มีงอแงตามที่แม่เล่าเลย บ้านไหนมีวิธีรับมือหรือคำแนะนำบอกได้นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🫶🏻

4 ตอบกลับ

ลองปรับเปลี่ยนเวลาตื่นดูค่ะช่วงเช้าสัก7-8โมงพาน้องออกไปเดินเล่นเจอแสงข้างนอกสัก9โมงพาน้องอาบน้ำกินนมนอน น้องอาจจะนอนกลางวันได้นานขึ้น กลางคืนก็นอนยาว2-3ชั่วโมงได้เลยค่ะ

บ้านนี้เปนตั้งแต่ยังม่ถึง1เดือนต้องจับพราดบ่าเดินไปมาจนหลับท่าอุ้มเชยยก้ร้องจับนั่งก้ด้แค่แปปเด่วก้ร้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ ง่วงมากแต่ไม่ยอมนอน งอแงงทุกครั้งเวลาที่ง่วง

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ อาทิตย์หน้าครบ 2 เดือน

ลองใช้จุกหลอกดูนะคะ ของเราเคยเป็นแบบนี้ใช้จุกหลอกเบาแรงมาก

1y ago

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะแม่ 🤣