ลูกรัองไห้งอแง

บ้านนี้น้อง1เดือนค่ะ ติดอุ้มมาก แต่พอตกดึก อุ้มยังไงก็ไม่หยุดร้อง ร้องไห้เกือบ3 ชม. ใช้จุกหลอกช่วยแล้วยังไงก็ไม่หาย ยายน้องโทษที่นมแม่สต๊อกค่ะ ว่านมแช่เย็นนมทิ้งค้างไว้ ทำให้น้องท้องอืด ก่อนน้องจะเป็นแบบนี้น้องแหวะขาวๆเหมือนโยเกิร์ตออกมาก ไปหาหมอ หมอก็หยุด

2 ตอบกลับ

แม่ลองอุ้มน้องเรอบ่อยๆนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องอาจจะท้องอืดเพราะกินนมเยอะเกินไป