คุณแม่คนไหนกินยายากบ้างค่ะ

บ้านนี้น่ะค่ะกินยายากมาก และยาเม็ดใหญ่มาก ต้องกินทีล่ะเม็ด แล้วว่าจะกืนลงคอ น้ำแทบหมดแก้ว #คุณแม่คนไหนกินยายากบ้างค่ะคอมเม้นมาบอกหน่อย

คุณแม่คนไหนกินยายากบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 😔กินยายาก มะชอบกินแต่ก็ต้องกิน กินได้ทีละเม็ดเหมือนกันค่ะ ต้องทำใจทุกครั้งที่ต้องกิน😁😁 ช่วงท้องดื่มน้ำอุณหภูมิห้องไม่ได้เลย จะอ้วก (ปกติไม่ดื่มน้ำเย็น) ตอนนี้ต้องดื่มน้ำเย็นเท่านั้นถึงจะกินยาได้

คิดว่าเป็นขนมดูค่ะ แล้วบดหยาบๆก่อนทาน น่าจะดีขึ้นนะคะ