คุณแม่ฝากครรภ์คลินิค หมอนัดแต่ละรอบห่างกันกี่สัปดา และเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหรคะ

บ้านนี้นี้นัดทุกๆ 3 สัปดาห์ ค่าใช้จ่าย ครั้งแรกฝากครรภ์+วัคซีนบาทยัด คอตีบ + ซาว 1,2000 ครั้งสองตอน 8w เจาะเลือด+ซาว 1,500 ครั้งสองหมอจะไม่ซาวให้เเต่เราอยากเห็นเลยให้ซาว บ้านอื่นนัดประมาณนี่ค่าใช้จ่ายประมาณนี้ไหม ***คลินิคในเมืองจ. พิษณุโลก***

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ห่างทุกๆ 4 สัปดาห์ค่ะ ครั้งแรกตอน 11w เสีย 1,980.- (ฝากครรภ์+ฉีดยาบาดทะยัก+เจาะเลือด+ซาวน์) ครั้งที่ 2-3 เสีย 1,600.- ครั้งที่ 4 เสีย 750.-