หมอนัดคลอดตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้นัดตอนเกือบ41วีค นานไปมั้ยคะ เราผ่าด้วย

9 ตอบกลับ

นานนะคะ ต้องคอยระวังและฟังเสียงการถีบของลูกให้ดีคะ ลูกพี่ชายก็เกิน10 เดือน พอไปคลอดอีกที่หมอบอก เด็กอยู่ในครรภ์นานเกิน ตัวลอกหมดเลยคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า ไปแน่ค่ะ กลัวลูกเป็นไรมาไม่คุ้มเลย

ท้องแรกเราผ่าคลอดตอน 38 วีคค่ะ นานไปนะคะลองปรึกษาคุณหมอดีไหมค่ะว่าทำไมถึงผ่าให้เราช้ากว่าปกติ

5y ago

โอเคจ้า ขอบคุณนะคะ

นานไปค่ะ ปกติผ่าคลอดหมอจะนัด 37วีคนะคะ ถ้าคลอดเองก็กำหนดไม่เกิน 40วีค

5y ago

ย้ายดีกว่าค่ะ นานเกินไปเสี่ยงกลายๆอย่าง

บ้านนี้ 40wกับอีก1วัน แต่คลอดไปแล้วเมื่อ 31/05/62 คลอดเองคะ

คลอดตอน41วีคเหมือนกันค่ะ คลอดเองน้องแข็งแรงสมบูรณ์

5y ago

บ้านนี้หมอนัดอีกทีศุกร์นี้ค่ะ 41+3แล้ว ก่อนน่านี้ซาวตอน40+6หมอบอกน้องแข็งแรงดีน้ำคร่ำปกติ ตอนนี้รอพบหมอและรอหมอประเมินว่าจะเร่งคลอดหรือจะผ่า แอบกังวลนะค่ะ แต่ตัวเล็กแรงดีมากเลยเลยหายห่วงไปบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอนัด38วีค4วันค่ะ_ แต่นอนแสตนบายตอน38วีค3วัน

ผ่าคลอดทำไมคุณหมอนัดนานจังคะส่วนมากจะนัด38+ค่ะแม่

5y ago

งงเหมือนกันค่ะ กลัวรกจะเสื่อมซะก่อน

ผ่าคลอดค่ะ หมอนัด38 วีค

37 จ้า