อยากทราบว่าตอนแม่ๆท้องทำไรบ้างคะ

บ้านนี้นอนเล่น นอนทั้งวัน ไม่ค่อยได้ลุกไปไหนเลยอยากทราบว่า จะเป็นอันตรายต่อลูกไมคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนทั้งวันค่ะ เพราะเรามีภาวะแท้งคุกคาม เดินมาก นั่งนานไม่ได้ อยากไปเดินเล่นมากเลยค่ะ นอนนานๆแล้วเพลีย เมื่อยไปหมด