อยากทราบว่าตอนแม่ๆท้องทำไรบ้างคะ

บ้านนี้นอนเล่น นอนทั้งวัน ไม่ค่อยได้ลุกไปไหนเลยอยากทราบว่า จะเป็นอันตรายต่อลูกไมคะ

36 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่หาเวลาเดิน ขยับตัว ออกกำลังบ้างนะคะ ให้กล้ามเนื้อแม่ได้บริหาร และเลือดจะได้ไหลเวียนดีๆค่ะ

เดินบ้างทำไรบ้างค่ะ เพื่อเปนการช่วยออกกำลังกายในตัวนอนเยอะนั่งเยอะก้ทำให้ร่างกายเพลีย เหนื่อยปวดหัวด้วย

บ้านนี้ทำงานทุกวันจนตอนนี้ 37+4 วีค เดินบ้างนั่งบ้าง ไม่ค่อยได้นอนกลางวัน กลางคืนหลับสนิท ภาวนาให้คลอดง่ายๆ😂

บ้านนี้นอนกับกินค่ะ งานบ้านสาทำให้เพราะเขาไม่ยอมให้ทำ แม่สามีบอกให้นอนเยอะๆค่ะ ยิ่งนอนเยอะยิ่งดี

บ้านนี้หุงข้าวทำกับข้าว กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า เดินเล่น ไม่ค่อยนอนค่ะ เพราะคนแก่บอกว่าจะคลอดลูกยาก

นอนทั้งวันเหมือนกันค่ะ​ เพราะไม่มีอะไรทำแฟนกับแม่แฟนไม่ค่อยให้ทำอะไร​ แต่ไปเดินเล่นทุกเย็นค่ะ

บ้านนี้ก็นั่งๆนอนๆเล่นทั้งวันค่ะแม่ ทำงานบ้านเบาๆบ้างนิดหน่อย น้องแข็งแรงดีดิ้นเก่งมากค่ะ

พักผ่อน​เยอะๆดีค่ะแต่หาเวลาเดินบ้างเล่นโยคะก็ได้นะค่ะช่วยให้ไม่ปวดหลังบ้านนี้ทำอยู่ค่ะ😊

บ้านนี้ ซักผ้า รีดผ้า ทำกับข้าว กินนอนค่ะ ไปค่อยออกไปไหนส่วนใหญ่ให้แฟนพาไปตลาดตุนของกินค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็นอนบ่อยค่ะ เดินบ่อยด้วยค่ะ บางที่นั่งนานๆๆก็ปวดหลังค่ะ