36wมีแม่คนไหนนอนหงายมั้งคะ

บ้านนี้นอนตะแคงได้แป๊บเดียวแล้วก็น้อยใหญ่ยาวเลยตื่นเช้ามาท้องแข็งทุกเช้าเจ็บมากไม่รู้เป็นเพราะนอนหงายหรือว่าปวดฉี่

2 ตอบกลับ

น่าจะกระเพาะปัสสาวะเต็มเลยทำให้ท้องแข็งคะ บ้านนี้ก็เป็นทุกเช้าคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️