นอนหงายอันตรายไหมคะ

บ้านนี้นอนตะแคงแล้วรู้สึกอึดอัดค่ะ เวลานอนตะแคงแขนชอบบีบนมทำให้น้ำนมไหลด้วย เหมือนนอนหงายจะรู้สึกสบายตัวกว่าค่ะ 5เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงน้ำนมไหล แต่บ้านนี้นอนหงายหน้าท้องแข็งๆตึงๆ อาศัยเอาหมอนรองหลัง45° พลิกไปมาเอาค่ะ ซ้ายยิ่งดีจะทำให้เส้นเลือดดำไปเลี้ยงครรภ์ได้ดีค่ะ

1y ago

เช่นเดียวกันค่ะ555 สู้ๆนะค้าแม่ๆ เดี๋ยวก็ชินค้า😅♥️