แม่ๆบ้านไหนเคยโดนแฟนว่ามั้ยคะ ว่าการอุ้มท้องมันเป็นเรื่องที่ไม่หนักหนาอะไร...

บ้านนี้นอกจากแพ้ท้องหนักแล้วยังต้องทำงานเช้ายันค่ำ แฟนไม่เคยเข้าใจเลยค่ะ ยิ่งเราท้องยิ่งไม่สนใจ ละเลยเรามาก แล้วยิ่งมาวันนี้พูดประมาณ​ว่าลูกไม่ใช่ลูกเขาอีก เราควรจัดการกับความคิด​เขายังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แฟนเราทั้งด่าทั้งบ่นเลย เพราะเขายังไม่เห็นหน้าลูกเขาจะไม่เกรงใจเราและลูกค่ะ

4y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ 😔