จะถามเรื่องกินน้ำมะพร้าวหน่อย

บ้านนี้ท้องได้เกือบจ้ะ6เดือนแล้ว อยากถามว่าแม่ๆบ้านไหนกินน้ำมะพร้าวบำรุงผิวกันแล้วยังงง แล้วเริ่มกินตั้งแต่เดือนไหน ขอถามหน่อย ในแอปนี้บอกกินได้ตั้งแต่ท้อง แต่ญาติๆบอกห้ามกิน ให้กินก่อนคลอดสัก2-3เดือน #เราควรได้กินแล้วยัง สับสนนิดหน่อย😂💕

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ กินตอนไหนก็ได้ กินพอประมาณ อย่ากินเยอะเพราะน้ำตาลสูงค่ะ ไม่ได้มีผลทำให้แท้ง