ท้องสองคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 38+4 แล้วกำหนด 8 พค. ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่ 36 ตอนนี้ยังเงียบอยู่เรย มีปวดท้องท้องเเข็งแต่ไม่ถี่ ท้องสองคลอดง่ายกว่าท้องแรกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 37 พอดีค่ะ คลอดง่ายกว่าท้องแรก

4y ago

😂😂😂