ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม

บ้านนี้ท้องได้ 24w.ค่ะ กำหนดคลอด 28 มีนาคม รบกวนสอบถามแม่ๆ ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม ส่วนใหญ่ทานกันเวลาไหน พอดีเราเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ค่ะ ตอนแรกให้ทานตอนกลางคืน พอเปลี่ยนหมอแนะนำให้ทานตอนเช้า ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม
108 ตอบกลับ

ทานโพลิก ได้ไหมค่ะท้อง12W

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอนคะ

บำรุงเช้า แคลเซียมเที่ยง

ทานก่อนนอนทั้ง2ตัวค่ะแม่

ถูกคะ ทานหลังอาหารเช้าคะ

บ้านนี้หลังอาหารเย็นจ้า

แคลเซียมทานก่อนนอนค่ะ

เช้าทั้ง​2อย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะ

ตอนเช้าหลังอาหารค่ะ