ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม

บ้านนี้ท้องได้ 24w.ค่ะ กำหนดคลอด 28 มีนาคม รบกวนสอบถามแม่ๆ ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม ส่วนใหญ่ทานกันเวลาไหน พอดีเราเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ค่ะ ตอนแรกให้ทานตอนกลางคืน พอเปลี่ยนหมอแนะนำให้ทานตอนเช้า ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม
108 ตอบกลับ

แคลเซียมทานหลังอาหารเช้าค่ะ ยาบำรุงเลือดทานก่อนนอน

ตัวโฟลิก+บำรุงเลือดตอนเช้าคะ ส่วนแคลเซียมตอนเย็นคะ

แคลเซียม หลังอาหารเช้า ยาบำรุงหลังอาหารกลางวันคะ

ของเรายาบำรุงกินตอนเช้า ยาแคลเซียมกินตอนเย็นนะค่ะ

ควรทานเช้าคะ เพราะร่างกายดูดซึมแคลเซียมได้ดีกว่า

บ้านนี้กินหลังมื้อเช้าค่ะ บำรุงเลือดทานก่อนนอน

แคลเซียมหลังอาหารเช้า เม็ดสีแดงหลังอาหารเย็นคะ

แคลเซียม​หลังอาหาร​เช้า​ บำรุงหลังอาหาร​เย็น

บ้านนี้ให้ทานหลังอาหารตอนเช้าค่ะครั้งละ1เม็ด

บำรุงหลังอาหารเช้า แคลเซี่ยมหลังอาหารเย็นค่ะ