เริ่มซักผ้าลูกตอนไหนกันคะ

บ้านนี้ท้องได้7เดือนค่ะ สามารถซักผ้าน้องเตรียมใส่กระเป๋าได้ตอนกี่เดือนถึงจะดีคะ

เริ่มซักผ้าลูกตอนไหนกันคะ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซักเริ่มจัดตะกร้าตั้งเเต่7เดือนเลยจ้า ว่างๆก็เอามาซักซ้ำ อีกสักรอบ

บ้านนี้8เดือนแล้วพ่อบ้านนี้ไม่เตรียมอะไรสักอย่างเชยนิ่งวันๆห่วงแต่นกน่าเบื่อ

ซักได้เลยแม่เตรียมไว้แต่เนิ่นๆค่ะ ท้องใหญ่เดี๋ยวซักลำบากนะคะ​ ทยอย​ๆจัดค่ะ

ยังไม่เตรียมเหมือนกันคะน่าจะใกล้ๆคลอด ซักไว้นานกลัวมีกลิ่นอับ ตอนนี้33+แล้ว

8เดือนจะเข้า9เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้หาซื้อของเลยค่ะช่วงโควิคหาซื้อยาก

บ้านนี้คุณยายซัก​ เตรียมกระเป๋าไปคลอดให้เรียบร้อยหมดละค่าา​ 😊😊

7 เดือนแม่เริ่มซักได้แล้วนะคะ เดี๋ยวยิ่งท้องแก่แม่จะไม่ไหว^^

บ้านนี้ 30 w เตรียมเกือบครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

ทำเลยดีกว่าค่ะ เดี๋ยวท้องแก่จะทำยากกว่าเดิม

8เดือนจะเข้า9เดือนเเล้วค่ะ ยังไม่ซักเลย😂