ท้องอ่อนๆแต่ไอเยอะต้องทำไง

บ้านนี้ท้องได้7สัปดาห์3วัน ไอเยอะมาก ไอแห้งๆ ไม่กล้ากินยา จะมีผลกระทบกับลูกมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไอเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ ถ้าไอเยอะจะมีผลต่อลูกค่ะ กินยาต้องให้คุณหมอจ่ายให้ค่ะที่สามารถทานได้ในขณะที่ตั้งครรภ์อยู่ ทานสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้นะคะ