แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลดบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องได้7สัปดาห์1วันปกติน้ำหนัก58มาตอนท้องเหลือ55กินอะไรก็ไม่ได้อ้วกหมดแล้วน้ำหนักจะขึ้นกลับตอนไหนค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติจ้าบ้านนี้ก็จนร้องไห่เลยทรมานมากจนไม่อยากท้องแล้วพอ เข้าเดือนที่5กินไม่หยุดเลยจ้าน้ำนักขึ้นทีเดือนละ3โล4โลจนหมอ บอกให้ควบคุมอาหาร😆😆😆😆😆

แรกๆจะลดค่ะ บ้านนี้ก็ลดไป3-4โล พอ8เดือนขึ้นแค่3โล แต่ หลัง8เดือนครึ่งเพิ่มเอง อาทิตย์ละ1-2โล/ ค่ะทั้งๆที่ทานปกติเหมือนเดิม😊

บ้านนี้ก็เป็นจ้าช่วงแพ้ น้ำหนักลง2-3. โลแต่ถ้าผ่านช่วงแพ้ไปได้ น้ำหนักจะกลับมาคงที่ แล้วเพิ่มขึ้นจ้า

บ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันค่ะแม่ จาก45เหลือ39 ปัจจุบันยังคง39อยู่เลยค่ะ ไม่ขึ้น กังวลเหมือนกัน

5y ago

15วีคค่ะแม่ ยังแพ้ไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ลดเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆเดี๋ยวพอ 4-5 เดือนก็กลับมาขึ้นรัวๆเลยจ้า

บ้านนี้ก็แพ้จนน้ำหนักลดไป 4 กิโลค่ะ น้ำหนักค่อยๆขึ้นช่วงเดือนที่ 5 ค่ะ

บ้านนี้ก็ลดค่ะ ต้องรอดูเดือนหน้าจะขึ้นรึป่าว

เดือนที่ 5 ปุ๊บขึ้นเอาๆ ค่ะ