มีอาการเหมือนแพ้ท้องทั้งที่ท้องแก่8เดือนแล้ว

บ้านนี้ท้องได้33w6dแต่มีอาการเหมือนแพ้ท้องเลยค่ะอันตรายไหมค่ะคือกินอะไรเข้าไปก็อาเจียนออกหมด ปวดหัวมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องเกิดขึ้นได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

✌️✌️