ขอดูท้องแม่ๆทีม พ.ค หน่อยคะ

บ้านนี้ท้องได้26วีค3วัน ท้องแรกคะ ท้องเล็กมาก กำหนดคลอด18พ.ค 65 ผู้ชายคะ

ขอดูท้องแม่ๆทีม พ.ค หน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🥰