ทำไมเลือดกำเดาถึงชอบไหล

บ้านนี้ท้องได้22+5แล้วชอบมีเลือดกำเดาออกบ่อยออกทุกเช้าเย็นแบบนี้อันตรายไหมแล้วมีแม่คนไหนเป็นบางบ้านนี้พึงเป็นได้3-4วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับสารเคมีในร่างกายมีการปรับเปลี่ยนค่ะ แต่ถ้าเลือกกำเดาไหลแล้วปวดหัวด้วย ต้องไปหาหมอค่ะ