ปวดขาข้างขาว

บ้านนี้ท้องได้5เดือน ปวดขามาก ปวดที่ข้อขึ้นน่องขึ้นสะโพกข้างขาว ต้องทำยังใงถึงจะหายคะ แม่ๆท่านไหนรู้บ้าง ปวดมา4-5วันแล้วค่ะ😭😭

6 ตอบกลับ

ทานเเคลเซียมค่ะ เราฝากครรภ์ที่คลีนิกเราบอกคุณหมอว่าปวดตรงข้อเท้าข้างขวาขึ้นมาถึงน่องยิ่งเจออากาศเย็นๆยิ่งปวด คุณหมอก็ให้ยาเเคลเซียมมาทานร่วมกับวิตามินที่ทานอยู่แล้ว ตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะดีขึ้นเยอะเลย

1y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำจากคุณแม่

บ้านนี้ก็ปวดค่ะตื่นปวดมากกกกกค่ะ ปวดน่องสุดๆเลยค่ะ ปวดตั้งเเต่ 4เดือนค่ะ ปัจจุบันก็ยังปวดอยุ่ทุกวันค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ นอนหงายยืดขาไว้สักครู่เปลี่ยนเป็นนอนตะแคงค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดตั้งแต่ไตรมาสแรก จนตอนนี้24วิค ก็ยังไม่หาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเดี๋ยวก็หายค่ะแม่

1y ago

กี่ถึงจะหายคะ ปวดแขนข้างซ้ายด้วยตอนนี้ แม่เป้นกี่วันค่ะ ปวดมากๆทรมาณที่สุด

เกิดจากเดินมากไหมคะ