คุณแม่แอบกังวลใจ

บ้านนี้ท้องได้18 week 4 วัน ไปหาคุณหมอวันที่21 คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง บ้านนี้ดีใจอยากได้ผู้หญิงมากแต่ก็มีกังวลใจอยากสอบถามประสบการณ์คุณแม่บ้านอื่นเพิ่มเติมว่าภาพอัตตราซาวด์ชัวร์ไหมว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

คุณแม่แอบกังวลใจ
1 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายจะมีแหลมๆโผล่ออกมา ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน 😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ