แม่ๆบ้านไหนมีดื่มน้ำเยอะแต่ยังฉี่เหลืองบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 20 w ค่ะ ดื่มน้ำวันละ 1.5-2 ลิตร/วัน ไม่นับรวมน้ำปั่นผลไม้และนม แต่สังเกต ฉี่ตัวเองทำไมยังเหลื้องเหลือง มีบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนตรวจฉี่เสี่ยงน้ำตาลมากค่ะ ที่ฉี่เหลืองๆเนี่ยค่ะ อาจเป็นเพราะเราชอบทานของหวานด้วยหรือเปล่า

5y ago

มีสองสามวันที่ผ่านมาค่ะที่ทานของหวานแต่ก่เป็นขนมปังกรอบธรรมดานะคะ สงสัยต่ิงงดหมดเลย ขอบคุณมากนะค่ะ สำหรับคำตอบ