บ้านนี้ท้องได้20 w+5 รุ้สึกว่าปวดเอวปวดหลังมากเวลาขยับตัวปวดสุด แม่ๆบ้านอื่นเปนกันบ้างมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้ 22w3d ค่ะ มีอาการปวดหลัง แน่นท้องตลอดกลางคืนนี่แทบนอนไม่ได้เลยค่ะรู้สึกอึดอัดขนาดท้องไม่ใหญ่มากนะคะแต่ปวดหลังมากค่ะนอนไม่สบายเลยต้องนอนตะแขงซ้ายสลับขวาตลอดค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่เวลาเดินเร็วเดี๋ยวน้องก็ออกมาแล้ว😊✌️

เราเป็นค่ะ ปวดเอวสุดๆตอนแรกคิดว่าคิดไปเอง พอเข้า22วีคคือชัดเลย ปวดเพราะท้องเรา ขนาดท้องเราไม่ค่อยใหญ่มากนะคะ ตอนนี้เรา23วีคจะ24ละ

เป็นค่ะตอนนี้9เดือนทรมานสุดๆเอวเหมือนจะขาดออกจากตัวเลยค่ะทำได้แค่นอนกับนั่งทั้งวัน

แนะนำกินนมอุ่นและเพิ่มไขมันค่ะ ลูกดูดแคลเซียมจากไขมันกะดูกของแม่ๆค่ะ

เป็นคะละจะปวดมากขึ้นเรื่อย​ๆ​เมื่ออายุครรภ์​มากขึ้นด้วยคะ

ปวดจ้า ทั้งเอว ก้น ขาเลยค่า เดินนานก็ปวดขา นั่งนานก็้ปวดก้น

ยิ่งไตรมาสสามมากกว่านี้อีกจ้า