คุณแม่ๆๆท้องสอง ท้องใหญ่มากมั้ยค่ะ ท้องเริ่มออกตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องใหญ่เร็วมาก และก็กินเยอะมากด้วยยย 5555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็กมากเลยคะ เคยมีภาวะแท้งคุกคามด้วย กังวลสุดๆ

5y ago

ต้องดูแลตัวมากขึ้นนะค่ะคุณแม่ เป็นห่วงจ้า แต่เอ๊ะทำไมเราท้องใหญ่ สงสัยไขมัน 5555