23+2แม่ๆบ้านไหนท้องโตแล้วบ้าง

บ้านนี้ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่เหมือนบ้านนี้ไหมค่ะยิ่งตอนกินข้าวอิ่มท้องตึงมากๆเลยจร้า #มาโชว์ท้องกันหน่อยจ้า #ทีมมิถุนา67 #แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้จ้า #ลูกคนที่สองจ้า

23+2แม่ๆบ้านไหนท้องโตแล้วบ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสามค่ะท้องใหญ่มากเพราะก่อนท้องก็เป็นคนอ้วนมีหน้าท้องเยอะอยู่แล้วตอนนี้26+1วีคแล้วค่ะ🥰✌️ ทีมมิถุนา