กี่เดื่อนค่ะถึงจะแพ้ท้อง

บ้านนี้ท้องแรกซึ่งไม่ค่อยีู้เรื่องอะไรเลย3-4เดื่อนแล้วไม่เห็นแพ้ไปหาหมอบ่ก็ไม่แปลกใจ

2 ตอบกลับ

ไม่ใช่ทุกคนที่แพ้ท้องค่ะ ไม่เกี่ยวกับความแข็งแรงของลูกด้วย ดังนั้นไม่ต้องกังวลค่ะ

อาการแพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ