ท้อง35W/5D

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ. มีแต่คนทักว่าทั้องใหญมาก น่าจะเป็นลูกแฝดกันทั้งนั้น แต่ไปซาวด์และเจาะน้ำคร่ะเเล้วค่ะ ว่าลูกสาว คนเดียว แต่งงทำไมท้องใหญ่จัง ปกติไม่มีหน้าท้องค่ะ เดิมนน.50 ตอนนี้ 70 แล้วค่ะ

ท้อง35W/5D
2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่เหมือนกันคะ 35 wกว่า นน.ขึ้นมา 13 โล (ขออภัยรูปภาพไม่ค่อยสุภาพค่ะ)

ตั้งแต่ท้องมา ได้อัลตร้าซาวมั่งยังคะ

5y ago

ปกติต่ะ