แม่ๆลูกเริ่มตอดเริ่มดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก18วีคแล้วยังไม่ตอดสักนิดนึงเลยค่ะกังวลมากๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะเริ่มรู้สึกว่า ลูกเริ่มดิ้นตอน 20 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ หรือช้ากว่านั้น ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยครับบางคนก็หน้าท้องหนา เวลาน้องดิ้นอาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ