ท้องแข็งจะคลอดกับท้องแข็งลูกดิ้นต่างกันอย่างไงหรอคะ

บ้านนี้ท้องแข็งแบบเดี๋ยวแข็งเดี๋ยวผ่อน บางครั้งก็แข็งทั้งท้อง บางครั้งก็ไม่ทั้งท้องคะ เป็นมาเกือบครึ่งชัวโมงแล้วมีปวดหน่วงๆท้องน้อยทางซ้าย 2 ครั้งคะ

1 ตอบกลับ

ทัองแข็งหรือปั้นคือเกร็งแข็งทั่วท้องเลยค่ะ